เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Beurer ดีไหม มีข้อดีอย่างไรเมื่อซื้อไปใช้ แตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างไรบ้าง ?

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Beurer ดีไหม

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว หรือ Fingertip Pulse oximeter คือ อุปกรณ์ทางการแพทย์เป็นเครื่องตรวจออกซิเจนในเลือด ลักษณะคล้ายเครื่องเย็บกระดาษ เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วมาตรฐานดี ต้องมีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับทั่วโลก ปัจจุบันมีหลายยี่ห้อ เช่น เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Beurer สำหรับหลายคนที่สงสัยว่า เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Beurer ดีไหม วันนี้เรามาหาคำตอบกัน

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Beurer ดีไหม

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วภาษาอังกฤษ ( Beurer pulse oximeter ) แบรนด์ Beurer ส่งตรงมาจากประเทศเยอรมนี มีมาตรฐานในระดับสากล นอกจากเป็นเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วแล้วยังสามารถวัดอัตราการเต้นของชีพจรได้ด้วย ถ้าถามว่าเครื่องวัดชีพจรปลายนิ้วดีไหม เรากล้าการันตีได้เลยว่าใช้ดีมากๆ และไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแบรนด์นี้ถึงมีชื่อเสียงระดับโลก หลายๆ คนให้การยอมรับ

ข้อดีของเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Beurer

ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก กะทัดรัดออกแบบมาให้พกพาง่าย สามารถพกพาออกไปข้างนอกได้อย่างสบายเหมาะสำหรับการนำไปใช้งานที่บ้านหรือใช้ในสถานพยาบาลต่างๆ ทั่วไป หลังจากที่เครื่องวัดค่าออกซิเจนในเลือดออกมาแล้วจะถูกนำมาแสดงผลบนหน้าจอ จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถอ่านผลการวัดได้อย่างชัดเจน เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วมาตรฐานปัจจุบันผลิตและจำหน่ายหลายรุ่น ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการใช้งาน

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Beurer ดีไหม

 

ตัวเครื่องผลิตมาจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน แถมยังมีระบบปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งานด้วย จึงช่วยประหยัดพลังงานได้ บางรุ่นมีระบบบลูทูธที่สามารถเชื่อมต่อข้อมูลทำให้สามารถอ่านข้อมูลได้ง่ายขึ้น เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Beurer เห็นว่ามีประสิทธิภาพดีแบบนี้ไม่ได้ราคาแพงอย่างที่คิดเลยเรียกได้ว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน โดยสรุปข้อดีของ เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Beurer มีดังนี้

  • เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วยี่ห้อ beurer เป็นเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถวัดค่าออกซิเจนในเลือดและแสดงผลอัตราการเต้นของหัวใจได้อย่างแม่นยำ
  • เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วยี่ห้อ beurer เป็นเครื่องที่ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล มีใบรับรองอย่างถูกต้องเป็นแบรนด์อุปกรณ์ทางการแพทย์ชั้นนำที่ได้รับความไว้วางใจจากทั่วโลก
  • เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วยี่ห้อ beurer ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา มีความทันสมัย ออกแบบมาให้ง่ายต่อการพกพาและสะดวกต่อการใช้งาน  
  • เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วยี่ห้อ beurer สามารถใช้ตรวจเช็คอาการ Covid-19 ได้ในเบื้องต้น

สถานการณ์ที่ทั่วโลกต้องเผชิญอยู่ในปัจจุบัน คือ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 เชื่อว่าหลายคนอาจเฝ้าระวังความผิดปกติภายนอกจนลืมตรวจสอบหาความผิดปกติภายในร่างกาย โดยเฉพาะภาวะระดับออกซิเจนในเลือดที่ต่ำ ซึ่งส่งผลให้หายใจเหนื่อยหอบง่าย หายใจไม่เต็มอิ่มหรือหายใจไม่สะดวก หากปล่อยไว้นานๆ ไม่ได้รักษาอย่างถูกวิธี ก็เสี่ยงต่อภาวะระบบหัวใจล้มเหลวได้ เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Beurer  เป็นเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วที่จำเป็นอย่างมากในยุคนี้ คุณสามารถใช้เช็คอาการ covid-19 หรือผู้ป่วย covid-19 ที่ต้องพักรักษาตัวอยู่ที่บ้านสามารถใช้ตรวจสอบอาการได้ในเบื้องต้น หากพบความผิดปกติหรือพบว่ามีปริมาณออกซิเจนในเลือดต่ำจะสามารถรักษาได้อย่างทันท่วงที ลดอัตราการเสียชีวิตของผู้ติดเชื้อลงได้

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Beurer แตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างไร

  • นอกจากจะเป็นเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถวัดค่าได้อย่างแม่นยำแล้ว ยังดีไซน์สวยงามทันสมัย โดดเด่นกว่าแบรนด์อื่นด้วย
  • เป็นเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี
  • เครื่องตรวจออกซิเจนในเลือด หรือเครื่องวัดออกซิเจนในเลือด Beurer ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ส่งตรงมาจากประเทศเยอรมัน
  • เป็นเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วที่มีชื่อเสียงโด่งดัง สถาบันทางการแพทย์ทั่วโลกให้การยอมรับ
  • สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์หรือสั่งซื้อกับตัวแทนจำหน่ายที่เชื่อถือได้ จำหน่ายในราคาสุดคุ้ม

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Beurer สั่งซื้อได้ที่ไหน แนะนำ Beurerthailand ดำเนินการภายใต้บริษัท รักหมอ เมดิคอล จำกัด ( Rakmor Medical Co., Ltd. ) ตัวแทนจำหน่ายผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์แบรนด์ Beurer นอกจากจะจำหน่ายเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว Beurer แล้วก็ยังจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์บอยเลอร์อีกมากมายสินค้าแบรนด์แท้ 100% จำหน่ายทั้งในราคาขายส่งและราคาขายปลีก สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อหรือเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมได้เลยที่เว็บไซต์ Rakmor.com

– – – – – – –
ช่องทางติดต่อทั้งหมด : https://beurerthailand.com
โทรติดต่อ : 080-810-8568
Line@ : @Rakmor
FB : https://www.facebook.com/Rakmormedical

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save